Hoạt động đoàn thể

HỘI THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

 

HỘI THAO

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP,

TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC

LẦN THỨ XIII

           Vừa qua CĐCS Công ty CP Địa ốc An Giang phối hợp cùng với Liên đoàn LĐ tỉnh An Giang và các đơn vị trong khối thi đua 2, 8, 9 tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

          Hội thao được tổ chức với 3 bộ môn thi đấu: Quần vợt, cầu lông, và đi bộ tiếp sức. Công ty CP Địa ốc An Giang tham gia 2 bộ môn và cũng đã hoàn thành và giảnh được giải thưởng của Liên đoàn LĐ tỉnh An Giang.

          Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thao của Công ty:

1

2

4

5

7

 

 

8

               Hội thao mang tinh thần giao lưu, học hỏi, giải trí, nâng cao sức khỏe  và đã thành công tốt đẹp.

 

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIANG NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 13/6/2020, Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

dai hoi chi bo 2020 1

Đến dư đại hội có đồng chí Bành Thị Kim Khánh - Đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan  và Doanh nghiệp Tỉnh.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra. Giai đoạn 2015 - 2020, sản xuất - kinh doanh được tập thể công ty cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, thu nhập bình quân người lao động đạt 8 triệu đồng/người/tháng.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Bành Thị Kim Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí yêu cầu: Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ tiếp tục tập trung lãnh chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo điều hành, quản trị doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu của xu thế hội nhập và phát triển; nghiên cứu, đổi mới sâu sắc nội dung và phương thức sinh hoạt chi bộ phù hợp với tình hình của Công ty thực sự hiệu quả.

dai hoi chi bo 2020 2

dai hoi chi bo 2020 3

dai hoi chi bo 2020 4

dai hoi chi bo 2020 5

dai hoi chi bo 2020 6

dai hoi chi bo 2020 7

dai hoi chi bo 2020 8

dai hoi chi bo 2020 9

dai hoi chi bo 2020 10

dai hoi chi bo 2020 11

dai hoi chi bo 2020 12

dai hoi chi bo 2020 13

dai hoi chi bo 2020 14

dai hoi chi bo 2020 15

dai hoi chi bo 2020 16

dai hoi chi bo 2020 17

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và đồng chí Nguyễn Văn Trung giữ chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

dai hoi chi bo 2020 18

Đại diện BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 tặng quà cho đồng chí Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2015-2020 không tái cử.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIANG

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

(06/10/2018)

---------------------

Sáng ngày 06/10/2018, Chi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Kim Huyền.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Vinh - Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

KND 1a

KND 1aa

Đ/c Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ, công bố Quyết định Kết nạp Đảng viên mới

 

KND 2a

Đ/c Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ công ty đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Kim Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

KND 3a

Đ/c Lê Thị Kim Huyền đọc tuyên thệ

KND 4a

Đ/c Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đồng chí Lê Thị Kim Huyền tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

KND 5a

Đ/c Lê Thị Kim Huyền phát biểu cảm nghỉ 

Đồng chí Lê Thị Kim Huyền trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời ghi nhận những ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Bí thư Chi bộ và hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang kết thúc thành công tốt đẹp ./.

----------------///----------------

 

 

 

 

 

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ CHI BỘ 2015-2020

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2015 – 2020

CỦA CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIANG

****

Ngày 08 tháng 09 năm 2018 Chi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020 để kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ trong hơn hai năm qua, đồng thời khẳng định mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu đã đạt và đề ra phương hướng phấn đấu, các giải pháp để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến tham dự Hội nghị có Đ/c Võ Thành Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; ngoài ra còn có đồng chí Tô Kim Hồng – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp. Về phía Chi bộ công ty có các đồng chí trong Ban Chi ủy và các đồng chí đảng viên chi bộ công ty về dự Hội nghị.

 

 

HN 1

 

        Toàn cảnh Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết

        Đại hộiChi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang nhiệm kỳ 2015-2020

 

HN 2

 

Đ/c Trần Quốc Vinh - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc hội nghị

 

Tại Hội nghị đồng chí Trần Quốc Vinh – Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Nội dung báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đạt được, cũng như những thuận lợi, khó khăn của Chi bộ trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết; tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm.

 

Sau khi nghe đồng chí Bí thư báo cáo, đại diện các Tổ đảng trực thuộc chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung vào dự thảo báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ và những giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

HN 3

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Thành Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao về nội dung tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiêm kỳ 2015-2020 của Chi bộ Công ty đã thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Đồng thời, thống nhất nội dung báo cáo sơ kết kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của Chi bô và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo, Cấp ủy và tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong công ty đã vượt qua khó khăn để thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và Nghị quyết của Chi bộ được duy trì ổn định từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Trong hội nghị, nội dung đóng góp ý kiến rất thiết thực và tâm quyết, nhằm góp phần cho sự phát triển của công ty và thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội chi bộ đã đề ra. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Nghị quyết Trung ương 5, Nghị quyết Trung ương 6, Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và chuẩn bị đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ chủ chốt cho nhiệm kỳ tới.

HN 4

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Vinh – Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ của Chi bộ cần tập trung thực hiện đến cuối nhiệm kỳ. Đồng thời, cảm ơn và ghi nhận những ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Võ Thành Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy khối, nhằm giúp Cấp ủy tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội chi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang đã đề ra đến năm 2020.

----///----

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU

NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

*****

Vừa qua, ngày 09 tháng 06 năm 2018 Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 để thông qua kết quả SXKD của Công ty và hoạt động của Công đoàn cơ sở năm 2017 cũng như phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch SXKD của Công ty và hoạt động của CĐCS năm 2018.

Đến dự hội nghị, Công ty trân trọng được đón tiếp :

* Về đại biểu khách mời :

- Ông Lưu Minh Triết                        - Phó Ban Tổ chức - Liên Đoàn Lao Động tỉnh

            * Về phía của Công ty :

            - Ông Trần Quốc Vinh                       - Phó Tổng Giám đốc công ty - Bí thư chi bộ.

- Ông Nguyễn Xuân Tùng                 - Phó Tổng Giám đốc công ty.

- Bà Trần Thị Thanh Hoa                  - Chủ tịch CĐCS công ty.

Cùng với sự tham dự của các Trưởng, Phó phòng, ban Công ty, Ban giám đốc các chi nhánh trực thuộc Công ty và 50 đại biểu, đại diện cho toàn thể người lao động trong Công ty về dự hội nghị.

Hội nghị đã thống nhất bầu Chủ tịch đoàn và Thư ký hội nghị gồm có:

* Chủ tịch đoàn:

- Ông Trần Quốc Vinh                       - Phó TGĐ Công ty   - Bí thư Chi bộ.

- Bà Trần Thanh Hoa.                         - Chủ tịch CĐCS       - Trưởng phòng Kế toán Cty

* Thư ký hội nghị:

- Bà Phạm Thị Ngọc Giàu      - Nhân viên Phòng Tổ chức Nhân sự Cty

- Bà Nguyễn Thị Kim Ngân   - Nhân viên Phòng Kinh doanh tổng hợp Cty

H1 2018CHỦ TỊCH ĐOÀN

 

H2 2018

THƯ KÝ HỘI NGHỊ

 

Tại hội nghị, người lao động đã được Ban Tổng giám đốc Công ty và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thông qua các văn bản để lấy kiến đóng góp gồm những nội dung:

- Báo cáo kết quả SXKD năm 2017 và kế hoạch năm 2018;

- Báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở năm 2017 và phương hướng 2018;

 

H3 2018

Ông Trần Quốc Vinh - Phó Tổng giám đốc

Báo cáo kết quả SXKD năm 2017 - Kế hoạch năm 2018

 

H4 2018

Bà Trần Thị Thanh Hoa – Chủ tịch CĐCS Công ty

Báo cáo hoạt động của CĐCS công ty năm 2017 và phương hướng  năm 2018

 

Ngoài ra, tại Hội nghị, Ban Tổng giám đốc còn thông qua các nội dung có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động như:

Thỏa ước lao động tập thể; Nội quy lao động;

Quy chế trả lương; Quy chế dân chủ ở cơ sở;

Quy chế phối hợp giữa BCH.CĐCS và Tổng giám đốc công ty;

Quy chế quản lý, sử dụng quỹ phúc lợi;

Quy chế thưởng phạt; Quy chế chi tiêu nội bộ; 

Quy chế đối thoại định kỳ;

...

            Hội nghị đã tiến hành thảo luận và biểu quyết 100% các nội dung văn bản đã được thông qua.

H5 2018

H6 2018

 

Sau phần thảo luận, hội nghị đã tiến hành trao thưởng cho tập thể và cá nhân của Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. 

H7 2018

            Ông Lưu Minh Triết - Đại diện Ban TVLĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua

Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đuavà xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh 2017” 

 

H8 2018

Ông Trần Quốc Vinh - Phó Tổng giám đốc

Trao Giấy khen cho các cá nhân đã đạt thành tích HTXS nhiệm vụ năm 2017

 

H9 2018

Ông Nguyễn Xuân Tùng - Phó Tổng giám đốc

Trao Giấy khen cho các cá nhân đã đạt thành tích HTXS nhiệm vụ năm 2017

 

Nhằm phát huy quyền làm chủ của tập thể người lao động trong việc tham gia xây dựng phát triển công ty, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, tiến bộ trong đơn vị. Nhân Hội nghị đại biểu người lao động, Ban Tổng giám đốc Công ty còn kết hợp tổ chức buổi Đối thoại định kỳ giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong buổi đối thoại, người lao động đã đưa ra các câu hỏi có liên quan đến các chế độ, chính sách của người lao động và đã được đại diện Ban Tổng giám đốc Công ty giải đáp cụ thể từng nội dung và được tập thể đại biểu hội nghị thông suốt và thống nhất biểu quyết thông qua.

Thực hiện theo phát động thi đua của Ban Tổng giám đốc, từng bộ phận đã hăng hái đăng ký thi đua năm 2018 tại hội nghị.

H10 2018

Ông Võ Hữu Tín – Phó phòng Tổ chức Nhân sự

 Đại diện Phòng Tổ chức nhân sự đăng ký thi đua năm 2018

 

H11 2018

Ông Nguyễn Phú Cường – Kế toán tổng hợp

Đại diện Phòng Kế toán công ty đăng ký thi đua năm 2018

 

H12 2018

Ông Nguyễn Phước Đoàn – Trưởng phòng kỹ thuật 

Đại diện Xí nghiệp xây dựng đăng ký thi đua năm 2018

 

H13 2018

Ông Lê Văn Việt – Trưởng phòng Tổ chức Nhà máy

Đại diện Nhà máy Cấu kiện bê tông đăng ký thi đua năm 2018

 

Tại hội nghị, Ban Tổng giám đốc công ty đã kêu gọi tất cả cán bộ, công viên, người lao động trong Công ty tiếp tục thi đua lao động giỏi, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD của Công ty đã đề ra trong năm 2018.

---------------- 

 

 

 

HỘI NGHỊ

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG

CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG GIỎI LẦN V, GIAI ĐOẠN 2016-2017

***

     Để ghi nhận, động viên các gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” trong công nhân, viên chức, người lao động. Sáng ngày 31/5/2017 Liên Đoàn Lao Động tỉnh An Giang phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân, lao động giỏi tỉnh An Giang lần thứ V, giai đoạn 2016-2017. Tại Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước và nhân rộng điển hình những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong công nhân lao động ở doanh nghiệp, trong đó có một gương tiêu biểu của Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang là ông: Võ Hữu Tín – Phó phòng Tổ chức Nhân sự danh dự được nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang. 

nh 1 A

   

       Ban tổ chức Hội nghị còn mời đại diện Lãnh đạo Công ty và Chủ tịch CĐCS Công ty đến dự gồm ông: Trần Quốc Vinh – Phó Tổng giám đốc và bà: Trần Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

nh 3 A

 

-------//-------